Phòng khám Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Chuyên khoa Nhi

Phòng khám Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Chuyên khoa Nhi là phòng khám tư nhân chuyên thăm khám và điều trị những bệnh lý thường gặp cho trẻ em. Bên cạnh đó phòng khám còn chuyên chăm sóc và tầm soát sức khỏe cho trẻ sơ sinh.

Phòng khám Bác sĩ Trương Hữu Khanh - Chuyên khoa Nhi
Thông tin chi tiết về dịch vụ khám chữa bệnh, cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Chuyên khoa Nhi

Giới thiệu Phòng khám Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Chuyên khoa Nhi

Phòng khám Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Chuyên khoa Nhi nằm trên số 93/5 ấp Vạn Hạnh, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ khám Nhi uy tín do chính bác sĩ Trương Hữu Khanh thành lập và đưa vào hoạt động. Phòng khám làm việc với mong muốn mang đến một dịch vụ khám chữa bệnh tốt cho những bệnh nhân đang sinh sống tại huyện Hóc Môn và những khu vực lân cận. Đồng thời giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục sức khỏe, tình trạng bệnh lý được cải thiện.

Phòng khám Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Chuyên khoa Nhi làm việc với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế. Bên cạnh đó các y bác sĩ tại phòng khám còn là những người giàu y đức, thân thiện với bệnh nhân và luôn tận tâm với nghề. Cơ sở vật chất tại Phòng khám Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Chuyên khoa Nhi đều là hệ thống máy móc hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến giúp hỗ trợ tốt quá trình thăm khám và chữa bệnh cho bệnh nhân nhi.

Ngoài ra, với mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, Phòng khám Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Chuyên khoa Nhi còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh như: Bệnh về hô hấp, bệnh tim mạch, bệnh về đường tiêu hóa, bệnh ở đường tiết niệu, động kinh, co giật và những bệnh lý liên quan đến hệ thần kinh… Bên cạnh đó phòng khám còn chuyên chăm sóc sức khỏe và quản lý các bệnh lý về dinh dưỡng cho trẻ em. Đồng thời tư vấn phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Đội ngũ bác sĩ

Bác sĩ Trương Hữu Khanh là người thành lập và đưa phòng khám vào hoạt động. Bên cạnh đó bác sĩ Khanh còn là người trực tiếp thăm khám, trực tiếp điều trị và chịu trách nhiệm chuyên môn tại Phòng khám Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Chuyên khoa Nhi. Bác sĩ là người có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc bệnh nhi và điều trị các bệnh lý liên quan đến Nhi khoa. Bên cạnh đó, bác sĩ Trương Hữu Khanh còn là người giàu y đức, có trách nhiệm và thân thiện với bệnh nhân.

Ngoài ra, Bác sĩ Trương Hữu Khanh không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực y khoa mà còn là một thầy thuốc ưu tú được nhiều nhà báo biết đến bởi bản tính hiền lành, thân thiện, tốt bụng, luôn tận tâm và nhiệt huyết với nghề. Việc làm thiết thực đối với vị bác sĩ này là mở ra “Phòng mạch 15 ngàn” trong suốt 25 năm qua nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bệnh nhi nghèo có cơ hội được khám bệnh.

Thông tin bác sĩ:

Chuyên khoa

 • Khoa Thần kinh
 • Khoa Truyền nhiễm
 • Khoa Nhi.

Quá trình đào tạo

 • Tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa.

Kinh nghiệm làm việc

 • Trưởng khoa Truyền nhiễm – Thần kinh công tác tại Bệnh viện Nhi đồng 1
 • Bác sĩ điều trị, bác sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn làm việc tại Phòng khám Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Chuyên khoa Nhi.

Cơ sở vật chất

Phòng khám Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Chuyên khoa Nhi được xây dựng với phòng ốc khang trang, thông thoáng và sạch sẽ. Bên cạnh đó phòng khám còn trang bị hệ thống làm mát và màn hình Tivi mang đến sự dễ chịu cho bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám và điều trị. Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại Phòng khám Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Chuyên khoa Nhi đều là những hệ thống máy móc hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến giúp quá trình chẩn đoán bệnh lý trở nên chính xác hơn. Quá trình thăm khám và chữa bệnh cũng trở nên tốt hơn, an toàn và đạt hiệu quả hơn.

Cơ sở vật chất tại Phòng khám Bác sĩ Trương Hữu Khanh - Chuyên khoa Nhi
Phòng khám Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Chuyên khoa Nhi trang bị hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ tốt quá trình khám chữa bệnh

Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại phòng khám bao gồm:

 • Hệ thống siêu âm tai mũi họng
 • Hệ thống nội soi dạ dày
 • Máy đo nhịp tim
 • Máy đo điện tim
 • Máy đo huyết áp
 • Hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số
 • Hệ thống đo nồng độ oxy trong máu
 • Máy siêu âm 4 chiều
 • Máy siêu âm trắng đen 2D
 • Máy CT
 • Máy siêu âm Doppler mầu tim.

Ngoài ra, Phòng khám Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Chuyên khoa Nhi còn trang bị đầy đủ thiết bị y tế chuyên dụng đã được làm sạch thông qua máy hấp thiết bị vô khuẩn. Điều này giúp bệnh nhi tránh khỏi tình trạng nhiễm khuẩn và viêm nhiễm mầm bệnh từ người này sang người khác.

Chuyên khoa

Nhi khoa là chuyên khoa chính tại Phòng khám Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Chuyên khoa Nhi

Dịch vụ khám chữa bệnh

Phòng khám Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Chuyên khoa Nhi chuyên chăm sóc, kiểm soát sức khỏe cho trẻ em và trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó phòng khám còn cung cấp đa dạng dịch vụ thăm khám và điều trị những bệnh lý liên quan đến Nhi khoa. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho mọi đối tượng.

Dịch vụ khám bệnh và điều trị tại phòng khám bao gồm:

 • Thăm khám và chăm sóc sức khỏe định kỳ cho trẻ em và trẻ nhỏ
 • Tư vấn phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh
 • Hướng dẫn phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe cho trẻ em theo từng chuyên khoa và bệnh lý
 • Thăm khám và điều trị những bệnh lý liên quan đến đường hô hấp cho trẻ sơ sinh và trẻ em như: Viêm họng, ho, viêm phế quản, hen suyễn, bệnh phổi, viêm xoang, viêm mũi, nghẹt mũi, sổ mũi…
 • Điều trị bệnh tiêu chảy, táo bón, rối loạn đường tiêu hóa, đau dạ dày…
 • Thăm khám và điều trị viêm dạ dày, viêm ruột, viêm tá tràng và một số bệnh lý khác liên quan đến hệ tiêu hóa
 • Thăm khám, kiểm soát và điều trị bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em và trẻ sơ sinh
 • Thăm khám, điều trị các bệnh lý liên quan đến tim mạch, động mạch vành, van tim cho trẻ em
 • Thăm khám, kiểm soát và khắc phục những bệnh lý liên quan đến dinh dưỡng như: Suy dinh dưỡng, béo phì, thừa cân…
 • Khám và điều trị chứng khó tiểu cho trẻ em và trẻ sơ sinh
 • Điều trị những bệnh lý liên quan đến đường tiết niệu
 • Thăm khám, kiểm soát và điều trị bệnh động kinh, co giật và một số bệnh lý khác liên quan đến hệ thần kinh cho trẻ em
 • Điều trị bệnh viêm tai giữa, viêm ống tai ngoài cho trẻ em
 • khám và điều trị những bệnh lý liên quan đến tai mũi họng
 • Thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến da liễu như: Phát ban da, nổi mề đay, ngứa ngáy, viêm da, bệnh sởi…
 • Khám và khắc phục chứng biếng ăn cho trẻ em
 • Điều trị nội khoa cho trẻ em từ 0 – 15 tuổi.

Quy trình khám chữa bệnh

Phòng khám Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Chuyên khoa Nhi cung cấp các bước trong quy trình khám chữa bệnh nhằm tiết kiệm thời gian, công sức cho bệnh nhân và người nhà.

Quy trình khám chữa bệnh tại Phòng khám Bác sĩ Trương Hữu Khanh - Chuyên khoa Nhi
Quy trình khám chữa bệnh tại Phòng khám Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Chuyên khoa Nhi

Các bước cơ bản trong quy trình thăm khám và điều trị tại phòng khám bao gồm:

Bước 1: Ba mẹ cho bé đến Phòng khám Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Chuyên khoa Nhi đúng giờ, đồng thời đăng ký khám bệnh và nhận số thứ tự tại quầy tiếp đón

Bước 2: Sau khi nhận số thứ tự khám bệnh, bệnh nhân đến phòng khám bác sĩ ngồi ghế và chờ gọi tên theo số thứ tự

Bước 3: Khám lâm sàng cùng với bác sĩ chuyên khoa khi đến lượt

Bước 4: Khi có yêu cầu từ bác sĩ, phụ huynh đóng chi phí cận lâm sàng cho trẻ tại quầy thu ngân. Các dịch vụ cận lâm sàng bao gồm: Siêu âm 4 chiều, siêu âm trắng đen 2D, chụp X-Quang, chụp CT, nội soi dạ dày, nội soi tai mũi họng…

Bước 5: Bệnh nhân đến phòng cận lâm sàng, kết hợp cùng bác sĩ thực hiện các dịch vụ siêu âm, chụp X-Quang, chụp CT, nội soi…

Bước 6: Bệnh nhân ngồi ghế chờ và nhận kết quả cận lâm sàng

Bước 7: Quay lại phòng khám bác sĩ, khám lại và chẩn đoán bệnh lý

Bước 8: Nhận phác đồ điều trị, lịch tái khám và đơn thuốc từ bác sĩ

Bước 9: Thanh toán chi phí thuốc tại quầy thu ngân

Bước 10: Nhận thuốc tại quầy dược.

Chi phí khám chữa bệnh

Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Chuyên khoa Nhi là 15.000 VNĐ/lần khám. Chi phí này chưa bao gồm chi phí điều trị, chi phí thuốc và chi phí các dịch vụ cận lâm sàng (siêu âm 4 chiều, siêu âm trắng đen 2D, chụp X-Quang, chụp CT, nội soi dạ dày, nội soi tai mũi họng…). Do đó, nếu có thắc mắc về vấn đề nào, phụ huynh nên liên hệ trực tiếp với phòng khám để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Thời gian làm việc

Phòng khám Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Chuyên khoa Nhi làm việc từ thứ Hai đến Chủ Nhật. Thời gian làm việc từ 17h00 – 20h00.

Thông tin liên hệ

Để đặt lịch thăm khám và điều trị tại Phòng khám Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Chuyên khoa Nhi, người bệnh liên hệ với phòng khám theo thông tin sau:

Địa chỉ: Số 93/5 ấp Vạn Hạnh, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem đường đến Phòng khám Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Chuyên khoa Nhi

Bài viết trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ khám chữa bệnh, cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Chuyên khoa Nhi. Tuy nhiên những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Do đó nếu có thắc mắc về vấn đề nào hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ và chi phí, phụ huynh nên liên hệ trực tiếp với phòng khám để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Xem thêm

Phòng khám Răng Hàm Mặt – Bác sĩ Trần Thị Hải Yến

Phòng khám Răng Hàm Mặt - Bác sĩ Trần Thị Hải Yến là phòng khám tư nhân chuyên thăm khám, kiểm soát và điều trị các bệnh lý liên quan...

Phòng khám Răng Hàm Mặt – Bác sĩ Trần Thị Nhung

Phòng khám Răng Hàm Mặt - Bác sĩ Trần Thị Nhung chuyên khám, điều trị bệnh các bệnh lý răng, hàm,...

Phòng khám Nội nhi – Bác sĩ Lê Thị Hoa

Phòng khám Nội nhi - Bác sĩ Lê Thị Hoa nằm trên số 4 đường Khúc Hạo, phường Mân Thái, quận...

Phòng Chẩn trị Đông y Vạn Phát Đường

Phòng Chẩn trị Đông y Vạn Phát Đường đặt tại quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng chuyên thăm khám...

Nha khoa Việt Hưng

Nha khoa Việt Hưng là nha khoa thẩm mỹ, chuyên khám và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách...

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Tâm Phúc

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Tâm Phúc

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Tâm Phúc là một cơ sở y tế tư nhân trên địa bàn Quận...

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Nguyễn HuyNguyễn Huy says: Trả lời

  chào admin ạ sắp tới mình tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe
  chủ đề : dinh dưỡng trẻ em
  admin có thể cho mk thông tin liên hệ của bác sĩ TRƯƠNG HỮU KHANH
  được không ạ ?
  mình cảm ơn !

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.